Bishop Heelan Catholic High School

• Tháng 1, Tháng 9

• Không

HỌC BỔNG

Với hơn 73 năm kể từ khi thành lập, Bishop Heelan Catholic High School là một trong những trường công giáo hàng đầu cung cấp học sinh nền giáo dục chất lượng cao. Chương trình học của trường bao gồm nhiều khóa học nâng cao đồng thời học sinh có thể lấy tín chỉ đại học thông qua các khóa học danh dự tại trường. Nằm ở thành phố trung tâm Sioux City, thường xuyên tổ chức các lễ hội đường phố đồng thời nơi đây quy tụ nhiều nhà hàng, quán cà phê và trung tâm mua sắm. Vì thế, đây là địa điểm hoàn hảo cho học sinh quốc tế học tập và trải nghiệm văn hóa nước Mỹ.

Học sinh được khuyến khích tham gia bất kỳ môn thể thao nào ngay tại khuôn viên trường đồng thời các khóa học nghệ thuật về âm nhạc, thiết kế được thiết kế giúp cho học sinh phát triển được thế mạnh của bản thân, cùng với đó là vô vàn câu lạc bộ được thành lập xoay quanh sở thích cá nhân. Trường có đa dạng cơ sở vật chất tại trường với 29 lớp học gồm 3 phòng lớn phục vụ cho việc họp nhóm đồng thời thư viện và nhiều cơ sở khác được trang bị hiện đại để đáp ứng nhu cầu học tập cũng như thể thao của học sinh.

• Chương trình nâng cao (Honor/AP)
  • Chương trình dự bị Đại học (College Prep)
  • Chương trình ngoại khóa: Thể thao, Nghệ thuật

• Trường vinh dự có hai học sinh đạt danh hiệu Giỏi cấp quốc gia năm 2018