Newfoundland and Labrador English School District (NISEP)

Newfoundland and Labrador English School District (NISEP)

• Canada, bang Newfoundland and Labrador, St.John’s

• Công lập

• Tháng 1, Tháng 9

• Không

HỌC BỔNG

Lựa chọn du học trung học Canada, du học sinh quốc tế hãy đến với các cơ hội giáo dục chất lượng được cung cấp bởi Chương trình Giáo dục Sinh viên Quốc tế Newfoundland (NISEP) tại tỉnh Newfoundland và Labrador của Canada - Học khu Anh ngữ Newfoundland và Labrador (NLESD). Nằm ở Metro St. John's. các trường học trong khu học chánh này cung cấp các chương trình học đặc biệt bao gồm Chương trình Văn bằng Tú tài Quốc tế danh giá, Các Khóa học Nâng cao (AP), và Chương trình Ghi danh kép Dual Enrollment.

Các trường học trong học khu có nhiều cơ sở vật chất khác nhau bao gồm cánh đồng, tòa án, phòng tập thể dục, phòng học được trang bị công nghệ hiện đại, phòng thí nghiệm khoa học, nhà hát hiện đại, trung tâm văn hóa, studio và xưởng làm cho mỗi khuôn viên trở nên độc đáo.

Học sinh trong NLESD có thể tham gia nhiều đội thể thao cấp độ tân sinh viên, cấp cơ sở và cấp độ khác nhau như trượt tuyết, khúc côn cầu và bóng chuyền. Học sinh có thể tận dụng mùa đông đầy tuyết của khu vực bằng cách tham gia vào đội trượt tuyết vô địch trong cả mùa thu và mùa đông. Học sinh có nhiều cơ hội khác nhau để phát triển tài năng nghệ thuật. Họ có thể tham gia các vở nhạc kịch và kịch thông qua các chương trình kịch, khám phá thiết kế kỹ thuật số và tìm hiểu về công nghệ đằng sau nghệ thuật hiện đại.

Là một hòn đảo nhỏ ở Bắc Đại Tây Dương, Newfoundland nằm ở điểm cực đông của Bắc Mỹ và có dân số 109.000 người. Khu vực này được biết đến với nền văn hóa khiêm tốn, con người nồng hậu, hàng nghìn km đường bờ biển, cá voi lưng gù, tảng băng trôi và món Bakeapples hoang dã ngon nhất ở Canada. Các gia đình ở Newfoundland là một trong những người chào đón nồng nhiệt nhất trên thế giới! Các gia đình bản xứ sống gần trường học của học sinh và học sinh được đưa đón bằng xe buýt của trường. Tất cả sinh viên quốc tế đều có thể tham gia các hoạt động vui vẻ hàng tháng bao gồm định hướng và cắm trại, lớp nghệ thuật chuyên nghiệp, buổi chụp ảnh, trượt băng và đi xe trượt băng ngoài trời, trượt tuyết vào tháng 2, chuyến đi Montreal, ngắm cá voi vào tháng 6, đốt lửa trên bãi biển.

Newfoundland và Labrador là một trong những nơi thân thiện và an toàn nhất ở Bắc Mỹ. Một nơi mà tiếng cười là một chủ đề lặp đi lặp lại; một nơi mà người dân của họ được công nhận bởi lòng hiếu khách, sự nồng hậu và tình yêu của họ đối với âm nhạc và văn hóa. Với NISEP, tất cả học sinh sẽ được đắm mình trong ngôn ngữ Tiếng Anh, được hỗ trợ bởi một giáo viên Tiếng Anh thứ hai được đào tạo chính quy và có chứng chỉ. Học sinh sẽ ghi danh vào một trường phù hợp với cấp lớp, và học cùng với học sinh nói tiếng Anh, với các lớp ESL bổ sung vào mỗi cuối tuần.

Chương trình Giáo dục Sinh viên Quốc tế Newfoundland (NISEP) có thể giúp bạn có những trải nghiệm cuộc sống độc đáo khi học tiếng Anh tại Canada. Hãy tưởng tượng một học sinh có thể học tiếng Anh nhanh hơn bao nhiêu trong khi hòa mình vào ngôn ngữ và văn hóa, ở với một gia đình đã được chương trình NISEP lựa chọn! Chương trình Nhà bản xứ (Home Stay) của NISEF cung cấp cho học sinh cơ hội sống với một gia đình Canada và tìm hiểu thêm về người Canada đồng thời cải thiện khả năng sử dụng tiếng Anh. Bằng cách chia sẻ cuộc sống với chủ nhà bản xứ, học sinh có trải nghiệm đầu tiên về văn hóa Canada và cơ hội trò chuyện bằng tiếng Anh trong bầu không khí gia đình. Thông qua người bản xứ, học sinh sẽ hiểu rõ hơn về văn hóa và phong tục của Canada và sẽ làm quen với việc sử dụng tiếng Anh hàng ngày.

Chương trình tú tài quốc tế IB - International Baccalaureate Diploma Program

Chương trình nâng cao - Advanced Placement Courses (AP)

Chương trình ghi danh kép- Dual Enrollment Programs

Mỗi năm, chỉ có 315 sinh viên Canada được chọn tham dự Diễn đàn dành riêng cho Thanh niên Canada để phát triển kiến thức về hệ thống chính phủ, lãnh đạo và quyền công dân của đất nước; vào năm 2018, 9 trong số 315 người đó là sinh viên NLESD.

Tất cả các trường NISEP đều cung cấp Chương trình giảng dạy Newfoundland và Labrador tiêu chuẩn (K-12)

Các trường tư thục - Private Schools:

• St. Bonaventure's College (St. John's)
  • Immaculate Heart of Mary (Corner Brook)

Các trường công lập - Public Schools, Senior High Schools - Levels I to III:

• Bishops College

HỌC BỔNG

• Trung học 19,775CAD

Chương trình tú tài quốc tế IB - International Baccalaureate Diploma Program

Chương trình nâng cao - Advanced Placement Courses (AP)

Chương trình ghi danh kép- Dual Enrollment Programs

Các trường tư thục - Private Schools: