Toronto Metropolitan University (Ryerson University)

Toronto Metropolitan University (Ryerson University)

• Canada, bang Ontario, Toronto

• Công lập

• Tháng 1, Tháng 9

• Không

HỌC BỔNG

Tọa lạc tại trung tâm thành phố Toronto – Thành phố lớn thứ tư tại Bắc Mỹ, Đại học Toronto Metropolitan (TMU) mang đến cho sinh viên trên toàn cầu cơ hội tốt nghiệp với tấm bằng đại học giá trị cùng trải nghiệm làm việc hiệu quả, giúp bạn chạm tới sự nghiệp thành công trong tương lai.

Sinh viên của trường có thể tích lũy được những kiến thức thực tiễn thông qua chương trình thực tập truyền thống (internship) và thực tập hưởng lương (co-op) và có thể mở rộng nghiên cứu của mình thông qua các lĩnh vực học tập, các môn phụ trợ chuyên môn. Đại học Toronto Metropolitan hiện cung cấp 62 chương trình cử nhân và 55 chương trình sau thạc sỹ, nổi bật về các chương trình đào tạo về nhiều khối ngành: Nghệ thuật, Khoa học, Kinh doanh, Thiết kế và Truyền thông, Dịch vụ cộng đồng, Khoa học Kỹ thuật và Kiến trúc

Trung tâm Career & Co-op Centre của TMU được CERIC xếp hạng là một trong những hoạt động ấn tượng nhất của Canada về dịch vụ nghề nghiệp - tạo ra một mạng lưới quan hệ chặt chẽ với sinh viên, cựu sinh viên, nhà tuyển dụng, giảng viên và nhân viên trong khuôn viên trường cũng như trong từng khoa và chương trình học.Sinh viên có rất nhiều cách để hòa nhập tại Toronto Metropolitan có thể tham gia một hoặc nhiều hơn trong số 70+ nhóm sinh viên, các chương trình giải trí, cổ vũ các đội thể thao Ryerson Ram.

• Kinh tế - Luật: Báo chí, Truyền thông/ Quảng cáo
  • Kỹ sư - Máy tính: Kỹ sư hàng không, Kỹ sư y sinh , Kỹ sư hóa, Kỹ sư máy tính, Xây dựng, Điện/ Điện tử/ Cơ điện, Kỹ sư hệ thống, Cơ khí
  • Xã hội - Giáo dục: Lịch sử, Triết học, Tâm lý, Xã hội học, Dịch vụ cộng đồng/ Công tác xã hội
  • Y tế - Sức khỏe: Điều dưỡng, Dinh dưỡng, Y tế cộng đồng
  • Nghệ thuật - Thiết kế: Quy hoạch đô thị, Điện ảnh & Truyền hình, Thiết kế nội thất, Nghệ thuật biểu diễn/ Sân khấu

• Hạng 34 Đại học toàn cầu tốt nhất toàn quốc (US News & World Report)
  • Chương trình Anh Ngữ chuyên sâu ESL Foundation hỗ trợ học sinh quốc tế
  • Chương trình Zone Learning: mang đến cho sinh viên cơ hội đưa ý tưởng ra ngoài lớp học bằng cách làm việc với các dự án, mục tiêu, công ty hoặc công ty khởi nghiệp trong thế giới thực.
  • Chương trình DMZ của TMU được xếp hạng hàng đầu trên thế giới giúp các công ty khởi nghiệp công nghệ thành công bằng cách kết nối công ty với khách hàng, vốn, chuyên gia và cộng đồng các doanh nhân và những người có ảnh hưởng, từng được UBI Global xếp hạng nhất toàn thế giới trong số các vườn ươm doanh nghiệp tọa lạc ngay trên khuôn viên đại học.
  • TMU hiện có 133 trường đại học đối tác tại 37 quốc gia
  • TMU có 125 viện nghiên cứu và phòng thí nghiệm
  • Cộng đồng cựu sinh viên Ryerson bao gồm hơn 155.000 sinh viên tốt nghiệp sống trên khắp thế giới.
  • Chương trình Co-op (vừa học vừa làm) cho phép sinh viên tích lũy kinh nghiệm làm việc trong các lĩnh vực như kinh doanh, khoa học và kỹ thuật trước thời điểm tốt nghiệp. Toàn bộ các công việc co-op đều được trả lương, với các điều khoản vừa học vừa làm được tích hợp vào chương trình đào tạo của học viên, nhằm góp phần hỗ trợ người học sau khi ra trường.
  • Trường Quản lý Ted Rogers thuộc TMU là Trường Quản lý bậc đại học lớn hàng đầu tại Canada.

Học phí*:  $24,280 - $31,180

Chi phí sinh hoạt: $14,000

Phụ phí: $1,000

* Đây là mức học phí trung bình. Học phí của một số ngành có thể cao hơn mức trung bình.

• Canada, bang Ontario, Toronto

• Công lập

• Tháng 1, Tháng 9

• Không