University of New South Wales

HỌC BỔNG

• Đại học 37,688AUD - 49,810AUD
    • Sau đại học 35,800AUD - 77,775AUD

Sydney là thành phố lớn nhất, và lâu đời nhất của nước Úc. Được xây dựng xung quanh cảng Jackson với cảnh đẹp nổi tiếng, Sydney được mệnh danh là "Thành phố cảng". Đây là trung tâm tài chính lớn nhất của Úc và cũng là địa điểm du lịch được yêu thích, nổi tiếng với nhiều bãi biển và kiến trúc đẹp: Nhà hát opera Sydney (Sydney Opera House) và Cầu Cảng (Harbour Bridge). Thời tiết dịu nhẹ, cuộc sống sôi động càng khiến cho Sydney trở thành điểm đến hấp dẫn không những của du khách quốc tế mà còn của du học sinh toàn thế giới.

Tọa lạc tại địa điểm vàng Sydney, University of New South Wales (UNSW Sydney) sở hữu một cộng đồng đông đảo hơn 59.000 sinh viên và 7.000 học giả nghiên cứu. UNSW Sydney tiên phong nghiên cứu những lĩnh vực trọng điểm và có tác động thay đổi thế giới như: biến đổi khí hậu, năng lượng tái tạo, các phương pháp và phác đồ chữa trị trong y học, và nhiều công nghệ đột phá. Trong lĩnh vực khoa học xã hội, UNSW Sydney nghiên cứu về cải cách các vấn nạn mà xã hội đang đối mặt từ nhân quyền, thể chế hiến pháp, cho đến y tế cộng đồng và hiện tượng lão hóa dân số.

Chất lượng đào tạo và nghiên cứu xuất sắc của UNSW Sydney đã được công nhận và minh chứng qua nhiều năm đều đặn nằm top 100 trường đại học hàng đầu thế giới cũng như vị trí top đầu của trường trong các bảng xếp hạng học thuật danh giá toàn cầu. UNSW Sydney là thành viên sáng lập của nhóm Go8 danh giá nhất nước Úc, và của Liên minh đại học Universitas 21 danh tiếng, đồng thời, xếp thứ tư tại Úc về chất lượng nghiên cứu và đào tạo.

Đại học

• Kinh tế - Luật: Kế toán, Đánh giá đầu tư/ Thống kê/ Bảo hiểm, Quản lý hàng không, Quản trị kinh doanh/ Thương mại, Hệ thống thông tin kinh tế, Luật kinh tế, Truyền thông/ Quảng cáo, Kinh tế công/ Kinh tế ứng dụng, Kinh doanh (chuỗi) thời trang, Tài chính - Ngân hàng, Quản trị nhân sự, Kinh doanh quốc tế, Quan hệ quốc tế/ Ngoại giao, Báo chí, Marketing, Quản trị dự án, Quản trị bất động sản.
  • Khoa học: Sinh hóa, Hệ thống thông tin y sinh, Sinh học, Y sinh/ Sinh lý, Công nghệ sinh học/ Công nghệ gen, Sinh học tế bào/ SH phân tử/ Vi sinh, Hóa học, Môi trường, Công nghệ thực phẩm Toán, Thực vật học, Dược/ Dược lý, Vật lý/ Vật lý nguyên tử, Động vật học.
  • Kỹ sư - Máy tính: Kỹ sư hàng không Kỹ sư y sinh, Bưu chính viễn thông, Kỹ sư máy tính, Kỹ sư lập trình, Quản lý xây dựng, Xây dựng Kỹ sư hóa, Điện/ Điện tử/ Cơ điện, Khoa học năng lượng, Kỹ thuật sản xuất, Khoa học vật liệu, Cơ khí, Kỹ sư phần mềm.
  • Xã hội - Giáo dục: Nhân chủng học, Văn hóa Tiếng Anh/ Giảng dạy tiếng Anh, Địa lý, Lịch sử, Ngôn ngữ/ Ngôn ngữ học xã hội, Kinh tế chính trị/ Chính trị học, Tâm lý, Triết học, Dịch vụ cộng đồng/ Công tác xã hội, Xã hội học.
  • Y tế - Sức khỏe: Khoa học thần kinh, Dinh dưỡng, Y tế cộng đồng, Vật lý trị liệu/ Phục hồi chức năng, Bác sĩ đa khoa.
  • Nghệ thuật - Thiết kế: Kiến trúc/ Kiến trúc cảnh quan, Thiết kế/ Đồ họa, Thiết kế mỹ thuật số, Sản xuất phim, Điện ảnh & Truyền hình, Thiết kế/ Lập trình games, Mỹ thuật/ Thiết kế công nghiệp, Thiết kế nội thất, Âm nhạc sáng tác/ biểu diễn, Nghệ thuật biểu diễn/ Sân khấu, Quy hoạch đô thị, Nghệ thuật (Vẽ, Điêu khắc, Nhiếp ảnh...), Thiết kế Animation, Thiết kế/ Đồ họa, Nghệ thuật (Vẽ, Điêu khắc, Nhiếp ảnh...).
  • Khác: Phi công.

Sau đại học

• Kinh tế - Luật: Kinh tế công/ Kinh tế ứng dụng, Quản trị dự án, Quan hệ quốc tế/ Ngoại giao, Báo chí, Truyền thông/ Quảng cáo, Quản trị kinh doanh/ Thương mại, Tài chính - Ngân hàng, Kinh doanh quốc tế, Luật
  • Khoa học: Công nghệ thực phẩm
  • Kỹ sư - Máy tính: Kỹ sư y sinh, An ninh mạng, Công nghệ thông tin, Kỹ sư dầu khí, Khoa học dữ liệu, Công nghệ sinh học
  • Xã hội - Giáo dục: Địa lý, Quản lý giáo dục, Ngôn ngữ/ Ngôn ngữ học xã hội, Dịch thuật, Triết học, Tâm lý
  • Y tế - Sức khỏe: Y tế cộng đồng
  • Nghệ thuật - Thiết kế: Kiến trúc/ Kiến trúc cảnh quan, Thiết kế/ Đồ họa, Nghệ thuật (Vẽ, Điêu khắc, Nhiếp ảnh...)

• Hạng 46 các Đại học hàng đầu thế giới (QS World University Rankings 2023).
  • Hạng 4 toàn quốc các trường Đại học quốc gia (QS AU World Rankings 2022).
  • Các ngành đào tạo trong Top 100 thế giới (U.S News & World Report 2023): #24 Kỹ sư xây dựng, #21 Kỹ sư, #24 Quản lý giáo dục, #45 Kinh doanh, #56 Kỹ sư hóa học, #71 Công nghệ sinh học, #71 Trí tuệ nhân tạo.

Học phí:

Chi phí sinh hoạt: $21,041

Phụ phí: $1,000

* Đây là mức học phí trung bình. Học phí của một số ngành có thể cao hơn mức trung bình.

• Úc, Bang New South Wales, Sydney

• Công lập

• Tháng 2, Tháng 9

• Không

HỌC BỔNG

• Đại học 37,688AUD - 49,810AUD
    • Sau đại học 35,800AUD - 77,775AUD

Đại học

• Khác: Phi công.

Sau đại học

• Khoa học: Công nghệ thực phẩm
  • Y tế - Sức khỏe: Y tế cộng đồng

• Hạng 46 các Đại học hàng đầu thế giới (QS World University Rankings 2023).
  • Hạng 4 toàn quốc các trường Đại học quốc gia (QS AU World Rankings 2022).

Học phí:

Chi phí sinh hoạt: $21,041