University of the Fraser Valley

HỌC BỔNG

• Đại học 19,000CAD
    • Sau đại học 19,000CAD

Tự hào là trường đại học công lập được công nhận trên toàn cầu, University of the Fraser Valley (UFV) hiện giảng dạy 15.000 sinh viên bao gồm 1.700 sinh viên quốc tế. Với sứ mệnh truyền thụ, đẩy mạnh và làm phong phú tri thức và văn hóa, UFV cung cấp 76 chương trình cử nhân, 10 chương trình Sau Đại học cùng hơn 100 chương trình đào tạo đa dạng cấp Văn bằng và Chứng chỉ thuộc các lĩnh vực như Kinh doanh, Thiết kế đồ họa, Nông nghiệp, Nghệ thuật, Khoa học xã hội, Hệ thống công nghệ thông tin, Mỹ thuật, Khoa học sức khỏe. Bên cạnh đó, trường còn có các khóa học Tiếng Anh giúp sinh viên quốc tế cải thiện ngoại ngữ, dễ dàng và thuận tiện cho quá trình học tập và sinh sống. Khuôn viên UFV có không gian lớp học và văn phòng hiện đại, thư viện lớn, quán cà phê và nhà hàng, nhà sách, trung tâm thể thao, trung tâm sinh viên tích hợp các hoạt động của sinh viên và cuộc sống trong campus trường cùng với các phòng học thuật và hành chính quan trọng.

Nhà trường được công nhận cấp quốc gia về mức độ thành công của sinh viên, môi trường học tập xuất sắc, chương trình sáng tạo và những cống hiến cho cộng đồng địa phương. Hoạt động với phương châm lấy sinh viên làm trung tâm, chú trọng vào chất lượng đào tạo, UFV kết hợp chương trình thực tập hưởng lương (Co-op) vừa học vừa làm lồng ghép vào chuyên ngành học, kết hợp kiến thức đã học vào thực tế một cách chuyên nghiệp và có thêm kinh nghiệm làm việc và chương trình công nhận tín chỉ chuyển tiếp (Co-curricular Credit Recognition). Sinh viên sẽ nhận được nhiều sự hỗ trợ trong suốt quá trình học tập tại UFV, với các dịch vụ bao gồm một trung tâm quốc tế, thông tin tài chính, tư vấn cá nhân và hỗ trợ thêm cho sinh viên khuyết tật. Ngoài ra còn có các nhóm hỗ trợ học tập dành cho những sinh viên có mong muốn nâng cao kiến thức với sự trợ giúp của các sinh viên xuất sắc.

UFV có khuôn viên chính đặt ngay tại thung lũng Valley, nơi có khí hậu ôn hòa, cuộc sống thoải mái với lợi thế tuyệt vời khi gần bờ biển Thái Bình Dương xinh đẹp và trung tâm Vancouver – thành phố lớn thứ 3, là hải cảng huyết mạch tại Canada. Đây thực sự là một nơi an toàn và thân thiện cho sinh viên quốc tế đến sinh sống và học tập.

Đại học:

• Kinh tế - Luật: Quản lý nông/ lâm nghiệp, Quản lý hàng không, Hệ thống thông tin kinh tế.
  • Khoa học: Sinh học, Hóa học, Môi trường, Địa vật lý, Toán, Vật lý/ Vật lý nguyên tử.
  • Kỹ sư - Máy tính: Kỹ sư lập trình.
  • Xã hội - Giáo dục: Nhân chủng học, Giáo dục mầm non, Tiếng Anh/ Giảng dạy tiếng Anh, Địa lý, Lịch sử, Kinh tế chính trị/ Chính trị học, Tâm lý, Triết học, Dịch vụ cộng đồng/ Công tác xã hội, Xã hội học.
  • Y tế - Sức khỏe: Vật lý trị liệu/ Phục hồi chức năng.
  • Nghệ thuật - Thiết kế: Thiết kế mỹ thuật số, Nghệ thuật (Vẽ, Điêu khắc, Nhiếp ảnh...).

Sau Đại học:

• Kinh tế - Luật: Quản trị chuỗi cung ứng; Quản lý y tế; Quản trị kinh doanh/ Thương mại
  • UFV là đại học công lập phi lợi nhuận, được chính quyền bang hỗ trợ nên học phí vô cùng ưu đãi, chỉ bằng học phí của các trường Cao đẳng trong khu vực.
  • Chương trình Thực tập hưởng lương (Co-op) của UFV được công nhận chuẩn quốc gia.

Học phí*: $19,000

Chi phí sinh hoạt: $10,000

Phụ phí: $1,000

* Đây là mức học phí trung bình. Học phí của một số ngành có thể cao hơn mức trung bình.

• Canada, bang British Columbia, Abbotsford

• Công lập

• Tháng 1, Tháng 5, Tháng 9

• Không

HỌC BỔNG

• Đại học 19,000CAD
    • Sau đại học 19,000CAD

Đại học:

• Kỹ sư - Máy tính: Kỹ sư lập trình.
  • Y tế - Sức khỏe: Vật lý trị liệu/ Phục hồi chức năng.

Sau Đại học:

Học phí*: $19,000