University of the Incarnate Word

• HỌC BỔNG

• Đại học 33,700$
    • Sau đại học 13,500$ - 19,800$

Với truyền thống hình thành hơn 135 năm, là trường đại học Công giáo lớn nhất và trường đại học tư thục lớn thứ tư ở Texas, University of the Incarnate Word (UIW) ở San Antonio, Texas cam kết mang lại sự xuất sắc trong giáo dục. Tại UIW, sinh viên có thể lựa chọn trong số hơn 90 chương trình bậc đại học và hơn 25 chương trình sau đại học. Với 11 trường trực thuộc ở Hoa Kỳ, sinh viên UIW có thể khám phá các lĩnh vực học tập đa dạng như âm nhạc, sức khỏe cộng đồng, hệ thống thông tin máy tính và giáo dục. Đội ngũ giảng viên của UIW đã nhận được danh dự cao quý trong nghiên cứu, hỗ trợ chuyên nghiệp và giảng dạy. Chuyên môn của họ cùng với tỷ lệ sinh viên trên giảng viên là 11: 1, đảm bảo trải nghiệm lớp học gắn kết và cá nhân hóa.

Sinh viên UIW đến từ khắp nơi ở Hoa Kỳ và được khuyến khích đi học tập khám phá trên khắp thế giới. Kể từ những ngày đầu thành lập, UIW đã thu hút một lượng sinh viên đa dạng trên toàn cầu góp phần làm phong phú thêm trải nghiệm học tập. Ngày nay, với 25% sinh viên quốc tế ghi danh và đại diện cho 67 quốc gia, sinh viên UIW học hỏi về các nền văn hóa khác từ các bạn cùng lớp của mình trong những tương tác hàng ngày trong lớp học, trong các lễ kỷ niệm văn hóa trong khuôn viên trường và thông qua những trải nghiệm chung.

Sinh viên có cơ hội độc đáo để đưa việc học của mình vượt ra ngoài biên giới ở một trong hơn 140 trường liên kết quốc tế của UIW tại sáu lục địa để có một chương trình du học hấp dẫn. Với nhiều sự lựa chọn, sinh viên có thể điều chỉnh sở thích ngôn ngữ, văn hóa và lịch sử của mình bằng cách trải nghiệm cuộc sống ở một quốc gia khác. UIW cũng có hai cơ sở ở Mexico và Trung tâm Nghiên cứu Châu Âu ở Strasbourg, Pháp. Thông qua các chương trình quốc tế, sinh viên UIW có thể thu được tín chỉ trong khi trải nghiệm cuộc sống sinh viên tại các thành phố lịch sử đậm văn hóa và thậm chí có thể tích lũy kinh nghiệm làm việc quốc tế thông qua thực tập và các dịch vụ hỗ trợ học tập liên quan.

Trụ sở chính của UIW ở San Antonio, một thành phố có di sản phong phú và môi trường kinh doanh mạnh mẽ. San Antonio đang ngày càng trở thành một môi trường hấp dẫn cho ngành công nghiệp ở Hoa Kỳ vì lực lượng lao động có trình độ học vấn, chi phí sinh hoạt thấp và văn hóa kinh doanh thân thiện. Chăm sóc sức khỏe, khoa học sinh học, công nghệ thông tin, kỹ thuật hàng không vũ trụ và năng lượng tái tạo là một số ngành công nghiệp phát triển mạnh ở San Antonio. Vị trí địa lý của thành phố nằm giữa bờ biển phía đông và phía tây và Vịnh Mexico làm cho nó trở thành một vị trí đắc địa cho sự phát triển và mở rộng ngành công nghiệp.

Đại học:

• Kinh tế - Luật: Đánh giá đầu tư/ Thống kê/ Bảo hiểm, Quản trị kinh doanh/ Thương mại, Quản trị nhân sự, Truyền thông/ Quảng cáo, Kinh doanh (chuỗi) thời trang
  • Khoa học: Sinh hóa, Sinh học, Hóa học, Môi trường, Toán
  • Kỹ sư - Máy tính: An ninh mạng, Khoa học dữ liệu, Kỹ sư, Kỹ sư lập trình
  • Xã hội - Giáo dục: Tiếng Anh/ Giảng dạy tiếng Anh, Lịch sử, Triết học, Kinh tế chính trị/ Chính trị học, Tâm lý, Xã hội học, Quản lý giáo dục, Văn hóa
  • Y tế - Sức khỏe: Khoa học sức khỏe, Vật lý trị liệu/ Phục hồi chức năng, Bác sĩ đa khoa, Điều dưỡng, Dinh dưỡng, Tiền Y/ Tiền Dược/ Tiền Nha
  • Nghệ thuật - Thiết kế: Thiết kế Animation, Nghệ thuật (Vẽ, Điêu khắc, Nhiếp ảnh...), Thiết kế/ Đồ họa, Âm nhạc sáng tác/ biểu diễn, Nghệ thuật biểu diễn/ Sân khấu

Sau đại học:

• Kinh tế - Luật: Kế toán, Quản trị kinh doanh/ Thương mại, Truyền thông/ Quảng cáo, Quản lý y tế, Quản lý thể thao
  • Xã hội - Giáo dục: Quản lý giáo dục
  • Y tế - Sức khỏe: Dược/ Dược lý, Y sinh/ Sinh lý, Vật lý trị liệu/ Phục hồi chức năng, Điều dưỡng, Dinh dưỡng

• Hạng 299 toàn quốc Đại học quốc gia (U.S. News & World Report, 2023)
  • University of the Incarnate Word được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng và trường học miền Nam và đã được công nhận từ năm 1925.
  • Thành phố San Antonio là thành phố lớn thứ 7 nước Mỹ với các ngành công nghiệp địa phương đang phát triển hàng đầu (chăm sóc sức khỏe, khoa học sinh học, sản xuất năng lượng mặt trời và công nghệ năng lượng sạch, hoạt hình máy tính, an ninh mạng) tạo ra một thị trường việc làm thịnh vượng cho sinh viên mới tốt nghiệp.
  • Chương trình thực tập cho sinh viên các khối ngành như Công nghệ thông tin, Kinh tế, Y tế, Du lịch Nhà hàng Khách sạn.
  • Học sinh có vô vàn cơ hội du học hấp dẫn với hơn 140 trường liên kết quốc tế của UIW nằm trên sáu lục địa. Với nhiều sự lựa chọn, sinh viên có thể điều chỉnh sở thích ngôn ngữ, văn hóa và lịch sử của mình bằng cách trải nghiệm cuộc sống ở một quốc gia khác.

Học phí*:

• Đại học: $33,700
  • Sau đại học: $19,800; Tiến sĩ (Giáo dục): $13,500

Chi phí sinh hoạt: $13,746

Phụ phí: $3,000

* Đây là mức học phí trung bình. Học phí của một số ngành có thể cao hơn mức trung bình.

• Mỹ, bang Texas, San Antonio

• Tư thục

• Tháng 1, Tháng 9

• HỌC BỔNG