University of the Sunshine Coast

• Cao đẳng 22,900AUD - 28,400AUD
    • Đại học 24,800AUD - 30,000AUD
    • Sau đại học 25,400AUD - 30,200AUD

Đại học Sunshine Coast (USC) là một trường đại học công lập hiện đại tọa lạc tại Bờ biển Sunshine xinh đẹp ở Queensland – cách thủ phủ Brisbane 90 km về phía bắc, và có các kết nối giao thông công cộng từ trường. USC cách Sân bay Sunshine Coast khoảng 20km và cách Sân bay Quốc tế và Nội địa khoảng 90km. Vị trí của trường đại học trên bờ biển Sunshine của Queensland mang lại nhiều lợi ích về lối sống bao gồm những bãi tuyệt đẹp, khí hậu mát mẻ quanh năm và một cộng đồng thoải mái và thân thiện.

Đây cũng là một trong những khu vực phát triển nhanh nhất của Úc và được các tạp chí danh tiếng ca ngợi là thiên đường du lịch tại Australia. USC cung cấp hơn 120 chương trình cấp bằng đại học và sau đại học trên tám lĩnh vực rộng lớn, bao gồm: kinh doanh, CNTT và du lịch; các ngành công nghiệp sáng tạo, thiết kế và truyền thông; giáo dục; kỹ thuật, khoa học; khoa học sức khỏe, điều dưỡng và thể thao; nhân văn, tâm lý học và khoa học xã hội; và pháp luật và tội phạm học. Tất cả các chương trình của USC đều kết hợp chương trình đào tạo thực tế hoặc thực tập, và tập trung mạnh vào các kỹ năng cốt lõi mà sinh viên cần có tại nơi làm việc trong tương lai, thúc đẩy kĩ năng học cách giao tiếp tốt, giải quyết vấn đề và suy nghĩ sáng tạo.

Sinh viên học tập tại USC sẽ nhận được trải nghiệm giáo dục chất lượng cao, tận hưởng các lợi ích từ môi trường trong lành trong khuôn viên thân thiện và nhận hỗ trợ, được tiếp cận với đội ngũ giảng viên có trình độ cao, sự chú ý vào từng cá nhân, và công nghệ hiện đại, phòng thí nghiệm điều dưỡng và y tá mô phỏng, khu thể thao giải trí, công nghệ kỹ thuật tiên tiến và phòng thu trực quan 3D hiện đại. Là một trong 150 trường đại học trẻ hàng đầu thế giới, USC có một bề dày thành tích đáng tự hào về thành tích trong học tập và giảng dạy. Đây là trường đại học công lập duy nhất ở Queensland liên tục đánh giá năm sao về chất lượng giảng dạy và giành được nhiều giải thưởng giảng dạy quốc gia.

Cao đẳng

• Kinh tế - Luật: Quản trị kinh doanh/ Thương mại, Truyền thông/ Quảng cáo
  • Khoa học: Động vật học

Đại học

• Kinh tế - Luật: Quản trị kinh doanh/ Thương mại, Kinh doanh quốc tế, Kế toán, Truyền thông/ Quảng cáo, Luật
  • Khoa học: Y sinh/ Sinh lý, Môi trường
  • Kỹ sư - Máy tính: Xây dựng, Điện/ Điện tử/ Cơ điện, Cơ khí, Bưu chính viễn thông, Công nghệ thông tin, Kỹ sư lập trình
  • Y tế - Sức khỏe: Khoa học sức khỏe, Điều dưỡng, Y học thể thao, Vật lý trị liệu/ Phục hồi chức năng
  • Xã hội - Giáo dục: Dịch vụ cộng đồng/ Công tác xã hội, Tâm lý, Giáo dục mầm non
  • Nghệ thuật - Thiết kế: Âm nhạc sáng tác/ biểu diễn, Quy hoạch đô thị

Sau đại học

• Kinh tế - Luật: Quản trị kinh doanh/ Thương mại, Kinh doanh quốc tế
  • Kỹ sư - Máy tính: Bưu chính viễn thông, Công nghệ thông tin, An ninh mạng
  • Y tế - Sức khỏe: Điều dưỡng, Y học thể thao
  • Xã hội - Giáo dục: Dịch vụ cộng đồng/ Công tác xã hội, Tâm lý

• Đạt 5 sao cho Chất lượng giảng dạy trong 17 năm liền (Good Universities Guide 2022/23)
  • Hạng 2 Đại học công lập có trải nghiệm của sinh viên tuyệt vời nhất (2021 Student Experience Survey Data.)
  • Sở hữu 26 chương trình nghiên cứu được Excellence in Research for Australia công nhận chất lượng

Học phí:

• Cao đẳng: $22,900 - $28,400
  • Đại học: $24,800 - $30,000
  • Sau đại học: $25,400 - $30,200

Chi phí sinh hoạt: $21,041

Phụ phí: $1,000

* Đây là mức học phí trung bình. Học phí của một số ngành có thể cao hơn mức trung bình.

• Úc, bang Queensland, Sunshine Coast

• Công lập