Virginia Polytechnic Institute & State University

HỌC BỔNG

• Đại học 42,000$
    • Sau đại học 37,000$

Kể từ khi thành lập đến nay đã hơn 100 năm, Virginia Polytechnic Institute & State University (hay thường được gọi là Virginia Tech hoặc VT) là một trong những trường đại học nằm trong danh sách hàng đầu trên toàn quốc đứng thứ 62 đại học quốc gia được đánh giá bởi U.S. News & World danh giá. Với mục tiêu hướng đến là trường đại học nghiên cứu hàng đầu Hoa Kỳ, mỗi năm trôi qua, VT đã không ngừng cố gắng phát triển và đổi mới trong cách giáo dục của mình.

Nhờ đạt được nhiều thành tựu lẫy lừng trong ngành giáo dục, VT đã thu hút cho mình mỗi năm hơn 37,000 đơn nhập học trong đó 3,400 sinh viên quốc tế đến từ nhiều quốc gia khác nhau. Ngoài chất lượng giáo dục ra, trường tin rằng cơ sở vật chất cũng là một phần quan trọng trong việc thúc đẩy học tập vì thế trường đã đầu tư mạnh mẽ vào xây dựng và cải tiến cơ sở vật chất bao gồm bảy viện nghiên cứu lớn, và hàng trăm trung tâm và nhóm phòng thí nghiệm. Bên cạnh đó, trường có hơn 300 chương trình học bao gồm cả đại học và sau đại học được giảng dạy bởi đội ngũ giảng viên có thành tích xuất sắc và đạt nhiều thành tựu trong nghiên cứu.

Tọa lạc tại Blacksburg là một thành phố nhỏ với cộng đồng dân cư vô cùng thân thiện và an toàn. Được xếp hạng là một trong những thành phố có sự quản lý tốt về an ninh, trật tự xã hội vì thế nơi đây là địa điểm hoàn hảo cho sự yên tĩnh và phù hợp cho việc học tập của các bạn sinh viên.

Đại học:

• Kinh tế - Luật: Quản lý nông/ lâm nghiệp; Quản trị kinh doanh/ Thương mại; Kế toán; Tài chính - Ngân hàng; Du lịch/ Khách sạn/ Sự kiện; Quản trị nhân sự; Quản trị chuỗi cung ứng; Truyền thông/ Marketing kỹ thuật số; Kiểm toán; Quản lý công nghiệp; Kinh tế công/ Kinh tế ứng dụng
  • Khoa học: Toán; Sinh học; Y sinh/ Sinh lý; Hóa học; Môi trường; Nông học/ Khoa học cây trồng; Sinh hóa; Công nghệ thực phẩm; Địa vật lý; Địa chất; Vật lý/ Vật lý nguyên tử
  • Kỹ sư - Máy tính: Kỹ sư hàng không; Kỹ sư chế tạo ô tô; Kỹ sư y sinh; Kỹ sư hóa; Xây dựng; Quản lý xây dựng; Robotics; An ninh mạng; Cơ khí; Kỹ sư phần mềm; Kỹ sư hệ thống
  • Xã hội - Giáo dục: Tâm lý
  • Nghệ thuật - Thiết kế: Kiến trúc/ Kiến trúc cảnh quan

Sau Đại học:

• Kinh tế - Luật: Kế toán; Hệ thống thông tin kinh tế; Kiểm toán; Du lịch/ Khách sạn/ Sự kiện
  • Khoa học: Hệ thống thông tin y sinh
  • Kỹ sư - Máy tính: Kỹ sư lập trình; Kỹ sư y sinh; Cơ khí; Kỹ sư hệ thống; Xây dựng
  • Nghệ thuật: Kiến trúc/ Kiến trúc cảnh quan; Quy hoạch đô thị

• Hạng 62 Đại học quốc gia (U.S. News & World Report, 2023)
  • Hạng 23 toàn quốc Đại học công lập hàng đầu (U.S. News & World Report, 2023)
  • Hạng 41 các trường Đại học cải tiến nhất trên toàn quốc (U.S. News & World Report, 2023)
  • Hạng 156 ngôi trường đem lại giá trị tốt nhất cho sinh viên (U.S. News & World Report, 2023)
  • Các ngành nằm trong top 100 đào tạo trên toàn quốc: #11 Xây dựng, #12 Kỹ sư hàng không, #25 Máy tính, #23 Hệ thống thông tin kinh tế, #29 Kỹ sư lập trình, #9 Kỹ sư hệ thống, #60 Kế toán

Học phí*:

• Đại học: $42,000
  • Sau Đại học: $37,000

Sinh hoạt phí: $12,000
*Đây là mức học phí trung bình. Học phí của một số ngành có thể cao hơn mức trung bình.

• Mỹ, bang Virginia, Blacksburg

• Công lập

• Tháng 1, Tháng 9

• Không