Holy Cross College at Notre Dame

• Tư thục

• Tháng 1, Tháng 9

• HỌC BỔNG

Thành lập vào năm 1966, Holy Cross College là trường cao đẳng Công giáo cung cấp chương trình đào tạo Cử nhân với hơn 12 chuyên ngành chính và 20 chuyên ngành phụ. Nền giáo dục tại trường được thiết kế truyền tải những kiến thức cần thiết nhằm kích thích khả năng sáng tạo tư duy trang bị một nền tảng vững chắc cho nghề nghiệp sau này. Một điểm vô cùng nổi bật tại trường với 100% sinh viên các ngành đều được đi thực tập trước khi tốt nghiệp. Giúp cho sinh viên nhận được nhiều cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp.

Ngoài ra, các lớp học được thiết kế nâng cao trải nghiệm cá nhân hóa với sỉ số lớp nhỏ giúp cho sinh viên có thể tương tác dễ dàng với giảng viên và được hỗ trợ một cách tối ưu nhất. Với số lượng sinh viên quốc tế đến từ 12 quốc gia góp phần làm cho cộng đồng trở nên ngày một đa dạng và lớn mạnh. Tọa lạc tại thành phố Notre Dame nhộn nhịp với nhiều hoạt động ngoại khóa xung quanh bên cạnh đó thời tiết vô cùng dễ chịu và mát mẻ khiến cho thành phố này được nhiều trường chọn làm xây dựng và phát triển tại đây. Đồng thời cách thành phố lớn thứ 3 nước Mỹ - Chicago khoảng 90 phút lái xe.

• Kinh tế - Luật: Quản trị kinh doanh/ Thương mại
  • Khoa học: Sinh học
  • Kỹ sư - Máy tính: Kỹ sư lập trình
  • Xã hội - Giáo dục: Tiếng Anh/ Giảng dạy tiếng Anh; Lịch sử; Triết học; Kinh tế chính trị/ Chính trị học; Tâm lý
  • Nghệ thuật - Thiết kế: Thiết kế đa phương tiện

• Đạt tỷ lệ sinh viên có việc làm sau khi tốt nghiệp khoảng 95%
  • Mức lương trung bình sinh viên kiếm được sau khi tốt nghiệp khoảng $71,000/năm
  • Holy Cross College là thành viên của Hiệp hội các trường đại học và cao đẳng độc lập quốc gia, Hội đồng các trường cao đẳng độc lập, Hiệp hội các trường đại học và cao đẳng Công giáo, các trường cao đẳng độc lập Indiana, Hiệp hội giáo dục Bắc Indiana, và nhiều tổ chức học thuật và chuyên nghiệp khác.

Học phí*: 34,100

Sinh hoạt phí: $12,300

Phụ phí: $3,000

*Đây là mức học phí trung bình. Học phí của một số ngành có thể cao hơn mức trung bình.

• Mỹ, bang Indiana, Notre Dame

• Tư thục