New York Institute of Technology - Vancouver

• Tư thục

• Tháng 1, Tháng 9

• HỌC BỔNG

New York Institute of Technology (NYIT hoặc New York Tech) là một trường đại học nghiên cứu tư thục được thành lập vào năm 1955 ở Mỹ. Ngoài cơ sở chính ở bang New York, trường còn có các cơ sở  ở những quốc gia khác. Một trong số đó nằm ở Canada, tọa lạc ngay giữa trung tâm thành phố Vancouver, gần trụ sở chính của các tổ chức tài chính, ngân hàng, khai thác mỏ, khu vực dịch vụ, tài nguyên thiên nhiên và công nghệ thông tin, khuôn viên NYIT - Vancouver trang bị đầy đủ phòng máy tính, phòng chờ cho sinh viên và trung tâm đào tạo từ xa. Quy mô lớp học nhỏ dẫn đến cơ hội đa dạng cho việc thực tập và chương trình cố vấn tại các tổ chức tài chính và thương mại hàng đầu trong khu vực. Cộng đồng trường quy tụ sự hiện diện của các câu lạc bộ dành cho những sinh viên có chung sở thích và đam mê, ban cố vấn sinh viên và hội nhóm danh dự, đồng thời tổ chức nhiều hoạt động xã hội và giải trí trong suốt cả năm. Ngay bên ngoài và xung quanh khuôn viên NYIT-Vancouver  là một thành phố ven biển ngoạn mục, đa dạng phong phú, sống động với nghệ thuật và văn hóa cùng với vẻ đẹp tự nhiên tuyệt đẹp. Khuôn viên trường nằm trong khoảng cách dễ dàng đi bộ đến nhiều địa danh mang tính biểu tượng của thành phố cùng nhiều địa điểm ăn uống, mua sắm và văn hóa khác.

• Kinh tế - Luật: Quản trị kinh doanh/ Thương mại, Tài chính - Ngân hàng, Quản trị năng lượng
  • Kỹ sư - Máy tính: An ninh mạng
  • NYIT được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Đại học Miền Trung Hoa Kỳ.
  • Trường Quản lý trực thuộc được công nhận bởi AACSB International (Hiệp hội các trường giảng dạy kinh doanh) với uy tín toàn cầu.
  • Tại tỉnh bang British Columbia (Canada), NYIT được Bộ Giáo dục Cao cấp ủy quyền hoạt động và nằm trong số các trường sau trung học được EQA chỉ định.
  • NYIT cũng được liệt kê trên trang web của Bộ Quốc tịch và Nhập cư Canada (CIC) với tư cách là thành viên của chương trình cấp giấy phép làm việc ngoài khuôn viên trường và được liệt kê trên trang web của Trung tâm Thông tin Chứng nhận Quốc tế Canada.

Học phí: $22,750

Chi phí sinh hoạt: $12,000

Phụ phí: $1,000

* Đây là mức học phí trung bình. Học phí của một số ngành có thể cao hơn mức trung bình.

• Canada, bang British Columbia, Vancouver

• Tư thục

• Tháng 1, Tháng 9

• HỌC BỔNG

• Sau đại học 22,750CAD

• Kỹ sư - Máy tính: An ninh mạng
  • NYIT được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Đại học Miền Trung Hoa Kỳ.

Học phí: $22,750

Chi phí sinh hoạt: $12,000