Placentia Yorba Linda Unified School District

Các trang web cung cấp thông tin hữu ích về du học mỹ ... Tại đây, bạn có thể tìm kiếm thông tin theo nhu cầu: chương trình đào tạo ĐH hay sau ĐH, tìm hiểu....

Placentia Yorba Linda Unified School District

• Mỹ, bang California, Placenta

VỊ TRÍ

• 24,296

SỐ LƯỢNG SINH VIÊN

• Công lập

LOẠI TRƯỜNG

• Tháng 1, Tháng 9

KỲ NHẬP HỌC

• Không

HỌC BỔNG

Placentia Yorba Linda Unified School District là quận trường nổi tiếng với chất lượng đào tạo xuất sắc thông qua cung cấp những khóa học trang bị đầy đủ những kỹ năng và kiến thức tập trung vào chương trình dự bị Đại học. Quận trường hiện nay đang quản lý 4 trường trung học được trang bị cơ sở vật chất hiện đại, công nghệ mới nhất trong các phòng thí nghiệm và lớp học, luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất cho sinh viên. Các trường trong quận vinh dự được nhận nhiều giải thưởng: National Blue Ribbon, California Gold Ribbon School, California Distinguished School, California Model Continuation High School.

Tọa lạc tại thành phố Placenta cách thành phố Los Angeles khoảng 30 phút lái xe, học sinh có thể dễ dàng di chuyển qua lại bằng phương tiện công cộng. Tại Placenta có đa dạng, phong phú những hoạt động vui chơi ngoài trời như leo núi, trượt tuyết, đi bộ đường dài và đến những bãi biển lân cận, bên cạnh đó tại đây có 2 khu vui chơi nổi tiếng như Disneyland và Universal Studios thu hút số lượng lớn học sinh quốc tế đến với thành phố này.

Học sinh tại trường có cơ hội được tham gia vào nhiều câu lạc bộ thể thao khác nhau và được trải nghiệm trong các phòng thi đấu hiện đại. Ngoài ra, trường đầu tư xây dựng trung tâm biểu diễn nghệ thuật được thiết kế như phòng hòa nhạc đa năng với hơn 600 chỗ ngồi.

• Chương trình nâng cao (Honors/ AP)
  • Chương trình tú tài quốc tế (International Baccalaureate)
  • Chương trình tú tài danh dự (National Honor Society)
  • Chương trình tiếng Anh ESL
  • Chương trình ngoại khóa: Nghệ thuật, công nghệ

• Được nằm trong bảng xếp hạng College Board’s AP District Honor Roll 3 lần liên tiếp.
  • Nhiều trường trong quận tự hào được nhận giải thưởng.
  • Các trường thành viên được Newsweek, US News và World Report công nhận là “Những trường Trung học tốt nhất nước Mỹ”.
  • Hạng 21 quận trường có hoạt động thể thao tốt nhất ở bang California
  • Hạng 33 quận trường hàng đầu ở bang California
  • Hạng 38 quận trường có đội ngũ giáo viên giỏi ở bang California
  • Hạng A+ (The Niche)
  • Danh sách các trường Đại học tiêu biểu chấp nhận học sinh tại khu Placentia Yorba Linda Unified School District: Arizona State University, Baylor University, Boise State University, Brown University, Claremont McKenna College, Cornell University, Duke University, Johns Hopkins University, Penn State University, Princeton University, Stanford University, University of California - Berkeley, University of California - Los Angeles, University of Southern California, West Point, Yale University.

Học phí và sinh hoạt phí: $35,950

Phụ phí: $3,000

• Mỹ, bang California, Placenta

VỊ TRÍ

• Công lập

LOẠI TRƯỜNG

• 24,296

SỐ LƯỢNG SINH VIÊN

• Tháng 1, Tháng 9

KỲ NHẬP HỌC

• Không

HỌC BỔNG

• Học phí/năm

• Trung học 35,950$
    Nộp hồ sơ

• Chương trình nâng cao (Honors/ AP)
  • Chương trình tú tài quốc tế (International Baccalaureate)
  • Chương trình tú tài danh dự (National Honor Society)
  • Chương trình tiếng Anh ESL
  • Chương trình ngoại khóa: Nghệ thuật, công nghệ

• Nhiều trường trong quận tự hào được nhận giải thưởng.
  • Hạng 21 quận trường có hoạt động thể thao tốt nhất ở bang California
  • Hạng 33 quận trường hàng đầu ở bang California
  • Hạng 38 quận trường có đội ngũ giáo viên giỏi ở bang California
  • Hạng A+ (The Niche)

Học phí và sinh hoạt phí: $35,950

Phụ phí: $3,000

Liên hệ chương trình

Hãy trao đổi với chuyên gia AMV ngay hôm nay

AMV cam kết không chia sẻ thông tin của bạn cho bất kỳ bên thứ ba nào.