Rose-Hulman Institute of Technology

• Tư thục

• Tháng 9

• HỌC BỔNG

Thành lập vào năm 1874, Rose-Hulman Institute of Technology là một trong những cung cấp chương trình đào tạo bậc cử nhân Khoa học, Kỹ thuật, Công nghệ hàng đầu nước Mỹ. Tọa lạc tại thành phố nhỏ cách thủ đô của bang Indiana 1 giờ lái xe và cách vài tiếng lái xe đến những thành phố lớn như Louisville, Cincinnati, Chicago. Với diện tích khuôn viên rộng 1,300 mẫu Anh, trường cung cấp hơn 90 câu lạc bộ cùng với nhiều hoạt động ngoại khóa để cho sinh viên có thể giải trí, học tập ngay trong trường. Trường có đến 99% tỷ lệ sinh viên sau tốt nghiệp có việc làm với mức lương khởi điểm trung bình là $73,800.

Kể từ khi thành lập, trường đặt ra mục tiêu là mong muốn mang đến nền giáo dục khoa học, kỹ thuật và công nghệ hàng đầu và tốt nhất trên thế giới. Tầm nhìn của trường là truyền cảm hứng cho sinh viên trở thành những nhà khoa học, kỹ thuật trong tương lai cùng với nền tảng kiến thức vững chắc để có thể giải quyết những vấn đề xã hội toàn cầu hiện nay. Đã có nhiều sinh viên tốt nghiệp tại trường làm việc với các công ty lớn như Apple, SpaceX, Tesla, Amazon, Cummins, Collins Aerospace, and Texas Instruments.

• Khoa học: Sinh hóa; Sinh học tế bào/ SH phân tử/ Vi sinh; Sinh học; Hóa học; Toán; Vật lý/ Vật lý nguyên tử
  • Kỹ sư - Máy tính: Kỹ sư y sinh; Kỹ sư hóa; Xây dựng; Kỹ sư lập trình; Kỹ sư máy tính; Khoa học dữ liệu; Điện/ Điện tử/ Cơ điện; Cơ khí; Kỹ sư phần mềm
  • Hạng 1 toàn quốc các trường đào tạo chương trình cử nhân khối ngành Kỹ sư (U.S News & World Report, 2023).
  • Hạng 1 các trường tốt nhất về chương trình thực tập (Princeton Review, 2023).
  • Các ngành đào tạo trong top 100 toàn quốc: #2 Xây dựng, #3 Máy tính, #1 Điện tử, #1 Cơ khí, #58 Kỹ sư lập trình (U.S News & World Report, 2023).
  • Nằm trong top các trường tốt nhất ở khu vực phía Trung Tây Hoa Kỳ (Princeton Review, 2023).

Học phí*: $52,998

Chi phí sinh hoạt: $17,718

Phụ phí: $3,000

*Đây là mức học phí trung bình. Học phí của một số ngành có thể cao hơn mức trung bình.

• Mỹ, bang Indiana, Terre Haute

• Tư thục

• Tháng 9

• HỌC BỔNG

• Đại học 52,998$

• Hạng 1 các trường tốt nhất về chương trình thực tập (Princeton Review, 2023).

Học phí*: $52,998

Chi phí sinh hoạt: $17,718