Santa Barbara Unified School District

Các trang web cung cấp thông tin hữu ích về du học mỹ ... Tại đây, bạn có thể tìm kiếm thông tin theo nhu cầu: chương trình đào tạo ĐH hay sau ĐH, tìm hiểu....

Santa Barbara Unified School District

• Mỹ, bang California, Santa Barbara

VỊ TRÍ

• 13,188

SỐ LƯỢNG SINH VIÊN

• Công lập

LOẠI TRƯỜNG

• Tháng 1, Tháng 9

KỲ NHẬP HỌC

• Không

HỌC BỔNG

Được công nhận là một trong những quận trường hàng đầu tại California, Santa Barbara Unified School District chào đón các học sinh quốc tế đến với một trong ba trường trung học ở khu vực Santa Barbara: Trường trung học Dos Pueblos, trường trung học San Marcos hoặc trường trung học Santa Barbara.

Các trường đều cung cấp những chương trình học đầy thách thức và đa dạng với hơn 200 khóa học để lựa chọn, bao gồm các khóa học nâng cao (AP) và chương trình tú tài quốc tế (IB).

Mỗi khuôn viên trường rộng khoảng 40 mẫu Anh và có các tiện nghi cụ thể phù hợp với các chương trình đặc biệt của họ. Các cơ sở sẽ thay đổi theo từng trường, nhưng thường bao gồm các lĩnh vực thể thao, thư viện, trung tâm biểu diễn nghệ thuật, v.v.

Quận trường được biết đến với truyền thống thể thao mạnh mẽ và đã có ​​nhiều học sinh tiếp tục trở thành vận động viên Olympic chuyên nghiệp và các lớp học nghệ thuật đã đào tạo ra các diễn viên, ca sĩ nổi tiếng.

Cách Los Angeles hai giờ lái xe về phía bắc, Santa Barbara được thiên nhiên ưu ái ban tặng những bãi biển đẹp tuyệt trần, những ngọn núi hùng vĩ và luôn giữ gìn nền văn hóa đầy màu sắc, đặc biệt nơi đây có bến Stearns nổi tiếng thế giới. Học sinh có vô vàn cơ hội khám phá những điều thú vị xung quanh bên ngoài lớp học.

• Chương trình tú tài quốc tế (International Baccalaureate)
  • Chương trình nâng cao (Honor/AP)
  • Chương trình hỗ trợ Tiếng Anh
  • Chương trình ngoại khóa: Nghệ thuật, Thể thao

• Giải thưởng các trường trung học công lập hàng đầu tiểu bang do Hội đồng Giáo dục Tiểu bang California trao tặng (California Distinguished School).
  • Hạng 56 quận trường tốt nhất về hoạt động thể thao ở bang California
  • Hạng 59 quận trường hàng đầu ở bang California
  • Hạng A (Theo Niche).
  • Danh sách các trường Đại học chấp nhận học sinh ở khu học chánh Santa Barbara Unified School District: Bard College, Boston College, Boston University, Brigham Young University, Brown University, California State University – Los Angeles, California Institute of Technology, Case Western Reserve University, Colgate University, Colorado State University, Cornell University, Florida State University, George Washington University, Johns Hopkins University, Massachusetts Institute of Technology (MIT), New York University, Northeastern University, Purdue University, Savannah College of Art and Design, University of California – Berkeley, University of California – Santa Barbara, Wake Forest University, Willamette University, Yale University.

Học phí và sinh hoạt phí: $38,950

Phụ phí: $3,000

• Mỹ, bang California, Santa Barbara

VỊ TRÍ

• Công lập

LOẠI TRƯỜNG

• 13,188

SỐ LƯỢNG SINH VIÊN

• Tháng 1, Tháng 9

KỲ NHẬP HỌC

• Không

HỌC BỔNG

• Học phí/năm

• Trung học 38,950$
    Nộp hồ sơ

• Chương trình tú tài quốc tế (International Baccalaureate)
  • Chương trình nâng cao (Honor/AP)
  • Chương trình hỗ trợ Tiếng Anh
  • Chương trình ngoại khóa: Nghệ thuật, Thể thao

• Hạng 56 quận trường tốt nhất về hoạt động thể thao ở bang California
  • Hạng 59 quận trường hàng đầu ở bang California
  • Hạng A (Theo Niche).

Học phí và sinh hoạt phí: $38,950

Phụ phí: $3,000

Liên hệ chương trình

Hãy trao đổi với chuyên gia AMV ngay hôm nay

AMV cam kết không chia sẻ thông tin của bạn cho bất kỳ bên thứ ba nào.