Sequoia Schools - Arizona Conservatory for the Arts Academy

• Tháng 1, Tháng 9

• Không

HỌC BỔNG

Arizona Conservatory for the Arts Academy (ACAA) là trường trung học công lập nghệ thuật phục vụ đối tượng học sinh từ lớp sáu đến lớp mười hai. Trường tự hào được đánh giá là một trong những trường trung học nghệ thuật hàng đầu ở bang Arizona. Trường tạo điều kiện cho học sinh quốc tế có thể ghép đôi với nhiều học sinh địa phương giúp tăng sự thích nghi cũng như cải thiện được khả năng ngôn ngữ. Nằm cách trung tâm thành phố Phoenix chỉ vài phút lái xe, vì thế học sinh có thể dễ dàng di chuyển bằng phương tiện công cộng. Bên cạnh đó, tại thành phố này học sinh có thể tìm thấy vô vàn hoạt động ngoại khóa ngoài trời để giải trí sau những giờ học căng thẳng.

Trường cũng khuyến khích học sinh tham gia vào các câu lạc bộ nghệ thuật và nhiều hoạt động ngoại khóa do trường tổ chức, điều này giúp kích thích thế mạnh cũng như học hỏi thêm nhiều kỹ năng trong quá trình học tập. Trường đặt phương châm lấy học sinh làm trung tâm vì thế các chương trình học luôn được kiểm soát nghiêm ngặt và đạt tiêu chuẩn chất lượng của một nền giáo dục tân tiến.

• Chương trình nâng cao (AP/ Honors)
  • Chương trình dự bị đại học (College Prep)
  • Chương trình ngoại khóa: Nghệ thuật, Thể thao

• Cung cấp các khóa học ghi danh kép để lấy tín chỉ Đại học