St. Mary's Lynn High School

• Tháng 9

• Không

HỌC BỔNG

St. Mary’s Lynn High School là trường trung học tư thục hàng đầu ở bang Massachusetts và danh dự được Hiệp hội các Trường học & Cao đẳng khu vực New England (NEASC) công nhận, đồng thời đây là Hiệp hội nổi tiếng lâu đời nhất quốc gia về thiết lập và duy trì các tiêu chuẩn nghiêm ngặt về chất lượng giáo dục. Để có thể duy trì được nền giáo dục toàn diện, trường đã không ngần ngại kết hợp phương pháp giảng dạy tích hợp cả về mặt lý thuyết lẫn sự phát triển kỹ năng bản thân của mỗi học sinh. Chính vì vậy, ngoài cung cấp những khóa học nâng cao, chương trình định hướng STEM, trường cũng năng nổ trong việc thiết lập nhiều câu lạc bộ cũng như các hoạt động ngoại khóa nhằm hướng tới môi trường học tập năng động và đa dạng.

St. Mary’s Lynn tin rằng sự thành công của mỗi học sinh cần phải được đầu tư chính đáng. Vì thế, trường đã mạnh tay đầu tư xây dựng 8 phòng thí nghiệm và STEM chuyên dụng đồng thời cũng lắp đặt một khu học tập kỹ thuật số 1:1 hướng dẫn học sinh sử dụng công nghệ thành thạo hơn. Tọa lạc tại thành phố Lynn cách trung tâm thành phố Boston khoảng 26 phút lái xe. Nơi đây là một cộng đồng đang phát triển, đa dạng về sắc tộc và văn hóa, vì thế học sinh có thể học tập và trải nghiệm nhiều điều thú vị tại thành phố này.

• Chương trình nâng cao (Honor/AP)
  • Chương trình định hướng: Khoa học - Công nghệ - Kỹ thuật - Toán ứng dụng (STEM)
  • Chương trình tú tài danh dự (National Honor Society)
  • Chương trình hỗ trợ tiếng Anh
  • Chương trình ngoại khóa: Thể thao, Nghệ thuật

• Hạng 29 Trường trung học Công giáo tốt nhất ở bang Massachusetts
  • Hạng 48 Trường trung học đa dạng văn hóa nhất ở bang Massachusetts
  • Hạng A- (Theo Niche)
  • Được Hiệp hội các Trường học & Cao đẳng khu vực New England (NEASC) công nhận về chất lượng giáo dục
  • Trường được trao chứng nhận về hoàn thành quy trình nghiên cứu kiểm định nghiêm ngặt của NEASC.
  • Tỷ lệ học sinh được nhận vào đại học đạt 100%
  • Danh sách trường đại học nhận học sinh tại trường: Bentley University, Boston College, Boston University, Brown University, Bryant University, Dartmouth College, Fairfield University, Fordham University, Georgetown University, Harvard University, Lasell College, Manhattan College, New York University, Northeastern University, Pennsylvania University, Quinnipiac University, Sacred Heart University, University of Connecticut, Yale University.

Học phí và sinh hoạt phí (Homestay): $45,950

Phụ phí: $3,000

• Mỹ, bang Massachusetts, Lynn

• Tư thục